Luật sư Võ Thanh Khương

Võ Thanh Khương
Luật sư

Gọi ngay

 

Tự giới thiệu

Luật sư VÕ THANH KHƯƠNG (Luật sư) là người sáng lập và hiện đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Logic & Cộng sự (LOGICLAW) tại thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư là thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn luật sư Việt Nam.

Luật sư có hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Doanh nghiệp, M&A, Đầu tư, Kinh doanh – Thương mại, Bất động sản, Đất đai, Hôn nhân & Gia đình, Di chúc – Thừa kế, Dân sự, Sở hữu trí tuệ, Hình sự, Hành chính, Lao động – Bảo hiểm xã hội, Thuế, …

Đặt biệt, Luật sư chuyên nhận những vụ việc khó, phức tạp trong nhiều lĩnh vực; với kinh nghiệm thực tế cùng với khả năng lập luận, tư duy pháp lý một cách “LOGIC”, xác định được mấu chốt, trọng tâm của vấn đề vốn là điểm mạnh của mình, Luật sư đã mang lại nhiều vụ việc thành công cho khách hàng, thân chủ.

Để tránh hoặc giảm thiểu những rủi ro pháp lý trong hoạt động kinh doanh, hoặc để giải quyết những vấn đề pháp lý một cách tốt nhất mà bạn đang gặp phải, bạn có thể liên hệ với Luật sư VÕ THANH KHƯƠNG theo thông tin sau đây để được tư vấn, hướng dẫn, xử lý kịp thời:

Thông tin liên hệ luật sư:

Số điện thoại liên hệ: 090 520 63 81
Email: luatsulogic@gmail.com