Luật sư Nguyễn Quốc Anh

Nguyễn Quốc Anh
Luật sư

Gọi ngay

 

Tự giới thiệu

Luật sư, Ths. Nguyễn Quốc Anh là thành viên đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh,  với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang là Giám đốc điều hành Công ty Luật QA và Cộng Sự. Có trụ sở tại Tòa nhà Lexington Residence, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

QA và Cộng Sự là một công ty dịch vụ pháp lý, tập hợp đội ngũ các Luật sư chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực pháp luật. Công ty tập trung vào các lĩnh vực: Tư vấn pháp lý doanh nghiệp, đặc biệt tư vấn pháp luật về các dự án đầu tư, kinh doanh có vốn nhà nước, vốn doanh nghiệp nhà nước theo mô hình công ty mẹ, công ty con. Tư vấn đầu tư nước ngoài hoặc liên danh, góp vốn với các công ty trong nước để thực hiện dự án đầu tư, kinh doanh theo pháp luật Việt Nam. Đại diện pháp luật trong và ngoài tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại.

Ngoài ra, QA và Cộng Sự chuyên cung cấp dịch vụ Luật sư dành riêng cho doanh nghiệp, nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp trong giải quyết các vấn đề chuyên sâu, phức tạp liên quan đến tổ chức, quản lý, điều hành, hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp với hiệu quả cao và chi phí hợp lý.

QA và Cộng Sự luôn chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu.

Về kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã từng tư vấn thành công các dự án của các doanh nghiệp nhà nước hàng đầu Việt Nam như: Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Tổng công ty Đông Nam…

Về tranh tụng tại tòa án trong các vụ án hình sự, chúng tôi từng bào chữa cho khách hàng trong Vụ án thảm sát hàng loạt tại Bình Phước; Vụ án Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn; Vụ án Tổng Công ty VN – Pharma về mua bán thuốc ung thư giả; Vụ án Công ty phát triển nhà Thủ Đức (THU DUC HOUSE) liên quan đến hành vi hoàn thuế và trốn thuế xuất khẩu và rất nhiều vụ trọng án khác.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn mang lại sự “An toàn pháp lý” cho khách hàng và đây là cơ sở cho “Nền tảng thành công” của khách hàng. Bên cạnh nghĩa vụ mang lại những giá trị pháp lý tốt nhất cho khách hàng, Công ty chúng tôi luôn trân trọng những giá trị công đồng, trách nhiệm với xã hội bằng hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên, hỗ trợ pháp lý miễn phí.

QA và Cộng Sự xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng, ưu tiên lựa chọn, đồng hành cùng sự phát triển của công ty chúng tôi.

Trân trọng. 

Thông tin liên hệ luật sư: 

Điện thoại: 0919 403 605
Email : lsnguyenquocanh@gmail.com
Website : http://congtyluatqap.com/