Luật sư Đổng Mây Hồng Trúng

Đổng Mây Hồng Trúng
Luật sư

Gọi ngay

 

Tự giới thiệu

Thạc sĩ – Luật sư Đổng Mây Hồng Trúng (Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh) với hơn 16 năm kinh nghiệm công tác trong nghành Kiểm sát, anh luôn tỏa sáng và ghi đậm dấu ấn trong việc tích cực và nhanh chóng giải quyết những vụ việc khó, phức tạp. Hiện tại anh là Giám đốc Hãng Luật Hồng Trúng.

Hoạt động chính trong lĩnh vực tranh tụng, Luật sư luôn thực hiện xuất sắc vai trò của mình trong hoạt động giải quyết vấn đề và đại diện theo uỷ quyền cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, tranh chấp dân sự và kinh doanh – thương mại.

Đồng thời, Luật sư còn là một Quản tài viên, Trọng tài viên, Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và thanh lý tài sản, tham gia hoạt động tư vấn các dự án đầu tư trong nước, mua bán sản nghiệp thương mại, thành lập và tái cơ cấu doanh nghiệp, Hợp đồng và giao thương hàng hóa.

Khách hàng luôn hài lòng, tin tưởng vào uy tín và tài năng của Luật sư Đổng Mây Hồng Trúng, luôn đánh giá cao sự am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật cũng như tư duy nhạy bén, sắc sảo. Luật sư luôn nhanh chóng định vị vấn đề phức tạp sau đó đưa ra các giải pháp phù hợp nhất, giúp khách hàng xử lý những tranh chấp phát sinh, vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất của các bên.

Thông tin liên hệ luật sư: 

Điện thoại: 0902.57.57.18
Email : hongtrunglawfirm@gmail.com